5 ứng dụng miễn phí giúp quản lý tốt tài chính cá nhân - Intelligent Investor

5 ứng dụng miễn phí giúp quản lý tốt tài chính cá nhân

10/09/2017 11:53

Quản lý tài chính cá nhân là một điều vô cùng cần thiết, việc này giúp bạn cân bằng giữa các khoản thu nhập và chi tiêu hàng tháng. 5 ứng dụng dưới đây sẽ hỗ trợ bạn điều này. Tuy vậy, điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn phải nghiêm khắc với chính bản thân mình khi thực hiện các sơ đồ chi tiêu đó.

 

MINT

 

Ứng dụng di động Mint có sẵn cho cả nền tảng iOS và Android. Đây là một trong những ứng dụng tài chính cá nhân hiệu quả nhất. Nó phục vụ cho người dùng tại Mỹ, kết nối các tài khoản tài chính khác nhau như giao dịch, tiết kiệm, quỹ hưu trí, và nhiều hơn nữa. Nó cũng tự động phân loại chi tiêu của bạn, và nó hoàn toàn miễn phí! Mint hỗ trợ việc lên ngân sách, đạt được mục tiêu tài chính, và giúp  bạn thoát khỏi cảnh khỏi nợ nần.

 

 

Manila Manilla sẽ giúp bạn theo dõi các hóa đơn của bạn và kết hợp các tài khoản tài chính của bạn chỉ với một cú lướt trên màn hình thật đơn giản! Bạn cũng sẽ nhận được nhắc nhở tự động và một tủ hồ sơ kỹ thuật số gọn gàng có tổ chức, bao gồm các hóa đơn, thông báo, và báo cáo. Không chỉ hữu ích trong việc theo dõi chi tiêu của riêng bạn, ứng dụng này cũng rất thân thiện đối với môi trường vì các hồ sơ giấy tờ giờ đây không cần phải in ra giấy nữa. Ứng dụng miễn phí này đảm bảo an toàn và có thể hỗ trợ với các chương trình phần thưởng và thẻ khách hàng thân thiết !

 

SLICE 

 

 

Bạn có thích mua sắm trực tuyến? Với ứng dụng Slice, bạn có thể kết nối nhiều tài khoản e-mail và phân loại thông qua e-mail của bạn để hợp nhất tất cả các thông tin mua hàng của bạn ở một nơi. Slice còn cung cấp thông tin theo dõi thời gian thực với hình ảnh về những sản phẩm bạn đã mua, các biên lai, phí vận chuyển, và nhiều hơn nữa! Nó cũng sẽ tạo ra một biểu đồ hình tròn có thể tùy chỉnh về thói quen chi tiêu của bạn theo thời gian.

 

EXPENSIFY

 

 

Là ứng dụng cho những doanh nhân thường xuyên (hoặc thỉnh thoảng) phải đi lại. Nó giúp bạn quét và lưu trữ các hóa đơn và hồ sơ của các khoản chi tiêu, theo dõi quãng đường bạn đã đi, liên kết các tài khoản tài chính, và tạo ra các bản báo cáo chi phí.

 

BUDGET BUDDY

 

 

Ứng dụng đa nền tảng thân thiện này sẽ giúp bạn theo dõi chi phí chỉ đơn giản bằng cách chụp ảnh của các hóa đơn, biên lai, tổng số tiền, và nhiều hơn nữa! Ứng dụng còn có một tính năng Live Tile có thể dễ dàng theo dõi chi tiêu của bạn ngay sau khi bạn có tài liệu đó. Budget Buddy cũng cung cấp các biểu đồ và đồ thị về các khoản chi tiêu của bạn, từng tháng một.

 

MONEYLOVER – TƯƠNG THÍCH VỚI NHU CẦU QUẢN LÝ CHI TIÊU CỦA NGƯỜI VIỆT NAM 

 

 

Quản lý các khoản thu chi theo từng hạng mục: Với chức năng quản lý theo thể loại, bạn có thể tự mình thêm vào các khoản thu hoặc chi phù hợp. Mỗi mục, bạn có thể chọn ra một biểu tượng phù hợp để quản lý dễ dàng hơn.

 

Quản lý các khoản vay nợ:

  • Các khoản đều được đánh dấu theo màu sắc riêng, khi có khoản nào được thêm, nội dung chi tiết khoản đó sẽ được hiển thị ở dưới cùng với số tiền thêm vào mục đó.
  • Riêng 2 tính năng, “thống kê các khoản thu chi theo từng hạng mục” và “lập kế hoạch chi tiêu” vẫn đang trong thời gian hoàn thiện và sẽ được tác giả cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Tính năng chính:

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nhật
  • Quản lý các khoản thu/chi theo từng hạng mục
  • Quản lý các khoản vay/nợ
  • Thông báo các khoản vay/nợ tới hạn
  • Thống kê các khoản thu chi theo từng hạng mục (đang hoàn thiện)
  • Lập kế hoạch chi tiêu (đang hoàn thiện)