Về chúng tôi - Intelligent Investor

Làm thế nào để đạt lợi nhuận 20%/năm, gấp 3 lần lãi suất ngân hàng?

Bạn KHÔNG muốn gửi tiết kiệm ngân hàng vì lãi suất thấp và mất lãi khi rút tiền trước hạn?
Bạn KHÔNG có kiến thức tài chính chuyên sâu để "lấn sân" sang những kênh đầu tư khác?
Bạn KHÔNG có thời gian theo dõi thị trường và quản lý danh mục đầu tư của mình hàng ngày?

Giải pháp HỢP TÁC ĐẦU TƯ với Intelligent Investor giúp nhà đầu tư có thể đạt lợi nhuận kỳ vọng ~ 20%/năm với thanh khoản linh hoạt, cụ thể nhà đầu tư có thể rút vốn bất kỳ lúc nào mà không bị mất lãi như gửi tiết kiệm. Đồng thời, số dư trên tài khoản đầu tư của Intelligent Investor luôn được Công ty Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank (VCBS) xác nhận qua báo cáo sao kê hàng tuần, đảm bảo thông tin minh bạch và an toàn cho nhà đầu tư.

 • Lợi nhuận năm 2017 (%) :

 • Lợi nhuận từ 01/01/2016 (%):

 • Tài Sản Quản Lý ( Tỷ ):

Tầm Nhìn

Intelligent Investor đặt tầm nhìn năm 2020 là công ty đầu tư có hiệu quả đầu tư trong Top 5 những công ty đầu tư/quỹ đầu tư ở cùng phân khúc khách hàng.
Chúng tôi liên tục cải tiến và ứng dụng công nghệ trong tất cả hoạt động, với mục tiêu cuối cùng là sự hiệu quả tối đa và là công ty cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Sứ Mệnh

Đem đến một cuộc sống đẹp hơn cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1

UY TÍN: Làm nền tảng và là vũ khí cạnh tranh; bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của cá nhân.

2

MINH BẠCH: Duy trì đạo đức nghề nghiệp, thượng tôn pháp luật trong hoạt động kinh doanh.

3

TRÁCH NHIỆM: trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư; hỗ trợ khách hàng, đối tác bảo toàn tối đa vốn đầu tư thông qua việc quản trị rủi ro danh mục.

4

TẬN TÂM: với khách hàng và đối tác với mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa luôn nằm trong tư duy và hành động của I.I.

5

CHUYÊN NGHIỆP: trong việc cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, kiến thức kỹ năng chuyên môn; đem đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ cao cấp nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI

AN TOÀN VỐN

Intelligent Investor được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng. Vốn đầu tư của khách hàng được đo lường và quản trị rủi ro theo những mô hình tiêu chuẩn của Basel II và GARP. Intelligent Investor sẽ giám sát những chỉ tiêu hàng ngày đảm bảo kiểm soát rủi ro và giảm thiểu tối đa tổn thất (nếu có) cho khách hàng.

Tính riêng năm 2017, lợi nhuận của Intelligent Investor là 50,14%. Vượt trội hơn hẳn so với mức tăng của VN-Index là 45% và so với mức 7% nếu gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tính từ 01/01/2016 đến nay, lợi nhuận của Intelligent Investor là hơn 113,31%, một mức lợi nhuận vượt trội mà không 1 kênh đầu tư nào khác có được

LỢI NHUẬN VƯỢT TRỘI

THANH KHOẢN LINH HOẠT

Khách hàng có thể rút vốn bất kỳ lúc nào. Có thể rút trước hạn mà không bị mất lãi như gửi tiết kiệm.

Intelligent Investor KHÔNG thu phí cố định như các quỹ đầu tư khác.

Intelligent Investor CHỈ thu phí khi hiệu quả đầu tư vượt mức cơ sở 6%/năm.

MỨC PHÍ HẤP DẪN

Chiến Lược Đầu Tư

Intelligent Investor tập trung tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào các cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh trạnh bền vững và các tài sản có thu nhập cố định. Cụ thể, I.I áp dụng chiến lược đầu tư giá trị, chủ động theo phương pháp của Warren Buffett và Phillip Fisher, tập trung đầu tư vào danh mục cổ phiếu niêm yết của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững, thị phần lớn với năng lực quản trị tốt; có tình hình tài chính vững mạnh và khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thị trường không thuận lợi; đang được định giá hấp dẫn so với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

1

Phân tích ngành nghề kinh doanh, lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp với những đối thủ trong ngành và nội lực của doanh nghiệp (như ban lãnh đạo, chiến lược, định hướng, tình hình tài chính...), tất tật các thông tin ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày.

2

Đánh giá triển vọng kinh doanh tương lai của doanh nghiệp: dự báo doanh thu, thu nhập, cổ tức và vị thế tài chính của doanh nghiệp trong tương lai, từ đó sử dụng những chỉ tiêu này làm yếu tố đầu vào cho những mô hình định giá mà Intelligent Investor sử dụng.

3

Lựa chọn mô hình định giá: tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và tình huống cụ thể cần định giá, Intelligent Investor sẽ lựa chọn những mô hình phù hợp nhất để ước lượng giá trị thực của doanh nghiệp.

4

Định giá doanh nghiệp bằng những mô hình đã lựa chọn: dựa trên những dự báo đầu vào về tính hình kinh doanh của doanh nghiệp. Intelligent Investor sẽ đưa ra những đánh giá phù hợp để điều chỉnh kết quả định giá tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng giai đoạn.

5

Quyết định đầu tư: những cơ hội đầu tư dựa trên định giá hấp dẫn của mỗi doanh nghiệp cần được bảo vệ và thông qua bởi Hội đồng đầu tư trước khi chính thức được Intelligent Investor lựa chọn thời điểm phù hợp để đưa vào danh mục đầu tư.

BAN ĐẠI DIỆN

 • PHAN DUY KHÁNH, FRM

  Giám đốc đầu tư

  Kinh nghiệm:
  - Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính - ngân hàng và Kiểm toán.
  - Nhiều năm giữ chức vụ quản lý tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).
  - Kiểm toán viên tại KPMG Việt Nam.
  - Chứng chỉ quốc tế FRM của Hiệp hội các Chuyên gia Quản trị rủi ro Quốc tế (GARP - Global Association of Risk Professionals).
  - Đại diện Giám sát của GARP tại Việt Nam.

 • PHẠM THỊ PHƯƠNG LAN

  Analyst/ Chuyên gia phân tích

  Kinh nghiệm:
  - Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư, tài chính - ngân hàng
  - Hơn 3 năm giữ chức vụ quản lý tại Ngân hàng TMCP Hàng hải (MSB)
  - Hoàn thành 3 level của Chứng chỉ CFA của Hiệp hội CFA tại Mỹ năm 2013.

TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂM