Chị Cao Diệu Hảo - Intelligent Investor

Chị Cao Diệu Hảo

23/01/2018 16:00

Anh Khánh ngày trước là đồng nghiệp cũ của mình ở MB Bank, hồi đấy nghe tin anh chuẩn bị nghỉ việc để ra thành lập quỹ đầu tư, mọi người bất ngờ lắm, vừa tiếc vì phòng Quản trị rủi ro bọn mình mất một nhân sự giỏi, nhiều kinh nghiệm; vừa ngưỡng mộ anh vì khởi nghiệp trong lĩnh vực này chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Mình vẫn thường xuyên hỏi thăm anh, tình hình kinh doanh của quỹ dạo này thế nào, năm vừa rồi hiệu quả đạt 50.14% mà mình nhớ hình như VN-Index tăng được 45% thôi, vượt thị trường rồi. Bản thân là người làm quản trị rủi ro, mình hiểu rõ việc kiểm soát được rủi ro trên thị trường chứng khoán luôn biến động, quan trọng hơn nhiều việc bạn kiếm được bao nhiêu lợi nhuận; phải công nhận với nhiều năm kinh nghiệm quản trị rủi ro, anh Khánh đã làm rất tốt, chiến lược bài bản, rõ ràng mới có được kết quả như vậy.

Đầu năm nay mình cũng vừa hợp tác với bên anh một khoản, bởi trước nay điều mà mình luôn lo lắng, ngần ngại tham gia thị trường thì anh Khánh đã giải quyết được rồi. Thật sự yên tâm về quyết định của mình, giờ chỉ mong nhanh nhanh đến cuối năm là mình có tiền đi du lịch.