Anh Lê Quang Vinh - Intelligent Investor

Anh Lê Quang Vinh

23/01/2018 14:00

Mình cũng vừa mới lập gia đình, hai vợ chồng may mắn có một bé gái. Cuộc sống vợ chồng trẻ thực sự có nhiều thứ phải lo toan và nhất là làm sao để có cuộc sống ổn định tài chính luôn khiến mình phải suy nghĩ.

Hiện tại mình đang là Giám đốc dự án tại Việt Nam của Tập đoàn Misys, nhìn chung thu nhập cũng khá ổn định, tuy nhiên nhiều lúc vẫn muốn có khoản này, khoản kia tích lũy cho con cái học hành sau này, hay thỉnh thoảng cho cả nhà đi du lịch nước ngoài một chuyến; nhìn quanh thì có gửi tiết kiệm lãi suất lại thấp 6-7%/năm, đầu tư bất động sản thì đòi hỏi nhiều vốn, mình lại không thạo món này nữa.

Rồi mình gặp Khánh cũng khá tình cờ, và sau 1 vài buổi nói chuyện với Khánh thì thấy đầu tư vào quỹ mở rất phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình: lợi nhuận 20-25%/năm, 20 triệu cũng có thể đầu tư và nhất là lúc nào cần tiền mình cũng có thể rút được ngay mà không sợ mất lãi như gửi tiết kiệm, thủ tục cũng nhanh nữa.

Năm vừa rồi mình có gửi I.I.,JSC một khoản 600 triệu, mới đầu chỉ nghĩ được 12%/năm gấp đôi lãi ngân hàng là mừng lắm rồi, thế mà cuối năm xem lại mình lãi đến 40%, quá ngỡ ngàng luôn.

Thật sự phải cảm ơn I.I rất nhiều, mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm được rất nhiều việc khác, chưa kể bắt đầu có thời gian đưa vợ con đi chơi; chứ không lu bu công việc như trước nữa!